ADT Creative AN INTERACTIVE PRODUCTION HOUSE

Welcome to ADT CREATIVE Chúng tôi sản xuất các ứng dụng công nghệ tương tác ấn tượng cho doanh nghiệp Việt Nam.

. Thực tế ảo – Tăng cường thực tế - Website tương tác - Ứng dụng di động – Gương kính tương tác

Về ADT Creative Ngành tương tác tại Việt Nam hiện nay mới chỉ ở bước khởi đầu, chính vì vậy, ADT Creative ra đời mong

An Interactive Production House

muốn mang đến những sản phẩm tương tác kết hợp công nghệ và sáng tạo đột phá, khác biệt cho thị trường. Tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các môi trường hàng đầu thế giới, đội ngũ của ADT Creative đặt mục tiêu tạo ra những thay đổi, kích thích thị trường Sales and Marketing và truyền cảm

hứng cho ngành tương tác tại Việt Nam. Mục tiêu: Khách hàng luôn phải thốt lên “wow” khi trải nghiệm!

ADT CREATIVE TEAM

Anh Pham

Tuan Cao

Lam Nguyen

Duy Nguyen

CHIEF EXECUTIVE OFFICER

HEAD OF TECHNOLOGY

HEAD OF INNOVATION

HEAD OF DEVELOPMENT

Cử nhân và thạc sỹ ngành Truyền Thông Tương Tác tại London, Anh. 8 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo.

Thạc sỹ ngành Lập Trình tại Anh Nhiều năm kinh nghiệm trong các digital agency hàng đầu tại Anh

Cử nhân ngành Thực Tế Ảo tại Malaysia 7 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo tại Malaysia

Cử nhân ngành Tài Chính tại Anh 6 kinh nghiệm trong ngành tài chính và công nghệ ở môi trường quốc tế

CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC MỚI NHẤT ADT Creative cập nhật, nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất trên thế giới để ứng dụng vào công việc kinh doanh của khách hàng hiệu quả và ấn tượng nhất.

ADT CREATIVE KEYPOINTS

ĐỘI NGŨ TRẺ, SÁNG TẠO & NHIỆT HUYẾT ADT Creative là tập hợp của những người trẻ, tràn đầy năng lượng và sự ham học hỏi, sáng tạo để tiên phong khám phá những công nghệ mới.

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THỊ TRƯỜNG ADT Creative mang đến những trải nghiệm mới cho thị trường Sales and Marketing Việt Nam thông qua những công nghệ tương tác độc đáo, ấn tượng. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp và truyền cảm hứng về một thị trường Việt Nam trẻ trung, năng động và sáng tạo hơn.

MAIN TECHNOLOGIES & SERVICES

Thực Tế Ảo

Tăng Cường Thực Tế

Kính Thực Tế Ảo

Ứng Dụng Di Động

Tự Động Hóa Lắp Ráp & Lập Trình Robot

Website tương tác

Gương & Kính Tương Tác

Ảnh & Video 360 độ

VIRTUAL REALITY THỰC TẾ ẢO Hiện nay, công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng mạnh mẽ nhất của làng công nghệ thế giới. Nó giúp con người có những trải nghiệm tuyệt vời mà ở môi trường thực không có được : đắm chìm vào thế giới đồ họa 3D nổi, điều khiển (xoay, di chuyển,..) được đối tượng trên màn hình hay hóa thân thành nhân vật như trong game… ADT Creative xây dựng các ứng dụng giúp khách hàng khi đeo kính thực tế ảo sẽ được đi vào không gian của dự án, căn hộ, xem được nội thất chi tiết hay trải nghiệm khung cảnh của sự kiện ngay tại nhà mình. Mọi khoảng cách về không gian và thời gian được xóa nhòa cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ứng dụng vào các ngành: Bất Động Sản - Nội Thất - Giáo Dục - Triển Lãm - Sự Kiện….

AUGMENTED REALITY MOBILE APP Go Mobile là xu hướng mà tất cả các doanh nghiệp toàn cầu phải bắt kịp. Các thiết bị thông minh là một công cụ mạnh mẽ để tăng hiệu quả Sales and Marketing. Bên cạnh những ứng dụng di động phổ biến hiện nay, ADT Creative mang đến giải pháp Tăng Cường Thực Tế cho doanh nghiệp: Khi khách hàng sử dụng các thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính bảng, máy tính…) để quét một hình ảnh hoặc sản phẩm thực ở ngoài đời thì trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin kĩ thuật số về sản phẩm đó dưới dạng: mô hình 3D, video, audio, dẫn đến website hay các thông tin chi tiết khác…

Ứng dụng vào các ngành: Bất động sản - Nội thất - Giáo Dục – Báo chí – Quảng cáo….

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TĂNG CƯỜNG THỰC TẾ

INTERACTIVE MIRROR & GLASS Gương & Kính tương tác là một hình thức sales and marketing hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm và hiệu quả đáng kinh ngạc. ADT Creative phát triển những tấm kính văn phòng hay tại shopping mall, những tấm gương tại nơi công cộng hay gia đình riêng đều có thể chạm vào, tương tác, kéo thả như một thiết bị thông minh. Kết hợp với công nghệ Internet of Things, đây sẽ là một công cụ quảng cáo, trình chiếu, và phát triển các ứng dụng tiện ích chưa từng có.

Ứng dụng vào các ngành: Quảng cáo- Nhà thông minh – Bất động sản – Nội thất….

GƯƠNG & KÍNH TƯƠNG TÁC

AUTOMATION LẮP RÁP & LẬP TRÌNH ROBOT Tự động hóa là một ngành rất thú vị và nhiều ứng dụng trên thị trường hiện nay. Tự động hóa có mặt ở khắp mọi nơi, trong từng hoạt động của cuộc sống. ADT Creative tự hào có đội ngũ kĩ sư chuyên sâu, thực hiện mọi công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế mạch, chế tạo mạch , con chip và linh kiện cho đến lắp ráp để tạo thành một sản phẩm robot hoàn thiện, phục vụ cho từng mục đích khác nhau của dự án: từ giáo dục cho đến truyền thông, quảng cáo…

Ứng dụng vào các ngành: Giáo Dục – Quảng Cáo – Truyền Thông Tương Tác …

INTERACTIVE WEBSITE Website vẫn là một trong những công cụ phổ biến nhất giúp kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế, website cần được nâng cấp không ngừng những công nghệ tương tác mới nhất, để đem lại những trải nghiệm hiệu quả hơn cho khách hàng. Ảnh 360 độ: Biến tấm ảnh không gian 2D bình thường trở thành ảnh không gian panorama Video tương tác: Thay vì chỉ thụ động xem một video như trước, khách hàng có thể tương tác, bấm vào từng điểm trên video để làm quiz, chơi game hay xem thêm thông tin… Website kể chuyện: Chúng tôi giúp doanh nghiệp kể câu chuyện của mình bằng những hiệu ứng ấn tượng, bắt mắt Và nhiều công nghệ khác nữa!

Ứng dụng vào các ngành: Bất động sản - Nội thất - Giáo Dục – Giải Trí – Quảng Cáo….

ẢNH, VIDEO 360 ĐỘ WEBSITE KỂ CHUYỆN VIDEO TƯƠNG TÁC

ƯU ĐIỂM & HIỆU QUẢ CỦA NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NÀY

Tiết Kiệm Chi Phí

Tăng trải nghiệm của khách hàng

Các doanh nghiệp không tốn chi phí xây dựng nhà mẫu thật, hoặc mang những tập tài liệu

Khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo cách chân thực và ấn tượng hơn.

nặng nề, chi phí in ấn tốn kém… Vì bây giờ tất cả đã được ADT Creative số hóa.

Tăng doanh số cho doanh nghiệp

Tạo hình ảnh doanh nghiệp tiên phong

Áp dụng những công nghệ tương tác này: IKEA có 8.5 triệu lượt download ứng dụng, KIA tăng

Đổi mới và sáng tạo trong cách thức tiếp cận khách hàng chính là chìa khóa thành công. Với sự trợ giúp của công nghệ mới, doanh nghiệp sẽ

doanh số lên gấp rưỡi… và nhiều con số ấn tượng khác.

tiên phong trên thị trường bởi sự sáng tạo và đột phá

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ADT Creative vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng các thương hiệu uy tín trên thị trường ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực như: -- Bất động sản -- Nội thất -- Tổ chức sự kiện -- Giáo dục -- Thời trang… -Và nhiều ngành đa dạng khác nữa ADT Creative trân trọng từng cơ hội được cộng tác, hỗ trợ và học hỏi để cùng nhau phát triển và đổi mới.

DỰ ÁN NỔI BẬT

SÁCH TƯƠNG TÁC HỘI ĐỒNG ANH NGỮ CANADA ADT CREATIVE THỰC HỆN: Ứng dụng tăng cường thực tế ảo đi kèm sách bài tập về nhà.

Các bé và phụ huynh sẽ được tương tác với sách bài tập về nhà của Hội Đồng Anh Ngữ Canada bằng ứng dụng điện thoại rất thú vị. Khi các bé quét trang sách bài tập về nhà, các hình ảnh con vật, đồ vật bằng 3D sẽ “nhảy” ra khỏi trang sách, chuyển động và phát ra tiếng kêu kèm câu hỏi Tiếng Anh theo giáo trình. Các bé sẽ phải chọn đáp án đúng nhất để ghi điểm. Các bé sẽ tương tác với mô hình 3D, tích lũy kiến thức và điểm số để nhận được nhiều món quà từ Hội Đồng Anh Ngữ Canada.

DỰ ÁN NỔI BẬT

ĐẠI HỘI SALES & MARKETING TOÀN QUỐC 2016 ADT CREATIVE THỰC HỆN Mobile app – Website - Mạng xã hội – Thực tế ảo Vietnam Sales & Marketing Camp là sư kiện chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, quy tụ hơn 1000 chuyên gia trong lĩnh vực sales và marketing đến tham gia, trao đổi workshop cũng như học hỏi từ các chuyên đề hội thảo. Với tiêu chí “sự kiện không dùng giấy”, ADT Creative là đơn vị cung cấp các công nghệ di động cho sự kiện như: Mobile app, website tương tác và mạng xã hội. Ngoài ra, ADT Creative còn mang đến những công nghệ cao như: Thực tế ảo, tăng cường thực tế, cảm biến không chạm… giúp khách tham dự có những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, học hỏi thêm công nghệ để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

DỰ ÁN NỔI BẬT

NỘI THẤT FAMILUFA ADT CREATIVE THỰC HỆN Ảnh tương tác 360 độ Website giới thiệu Công ty Website giới thiệu sản phẩm Với tiêu chí thể hiện đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất những gì mà nội thất FAMILUFA đang có, ADT Creative mang đến giải pháp ảnh tương tác 360 độ kết hợp với chất lượng thiết kế hình ảnh Website hiện đại, thẩm mỹ cao, mong muốn góp phần nhỏ bé vào lộ trình toàn cầu hóa của hãng nội thất chất lượng cao này.

DỰ ÁN NỔI BẬT

VIETNAM INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016 ADT CREATIVE THỰC HỆN Ứng dụng thực tế ảo Trải nghiệm showroom oto ảo Sử dụng kính VR Samsung Gear

Quy tụ 150 xe nhập khẩu từ các hãng xe lớn nhất trên thế giới như BMW, Bentley, Porsche, Volkswagen… Triển lãm ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016 là sự kiện lớn nhất toàn quố,c, triển lãm mang đến những mẫu xe mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới. ADT Creative mang đến công nghệ thực tế ảo, cho khách hàng được “bước vào” một chiếc oto ảo, xem

từng chi tiết nội thất và trải nghiệm cảm giác “lái thử” mới mẻ và ấn tượng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

CHƯƠNG TRÌNH DẠY & HỌC ROBOTICS CÁC TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI ADT CREATIVE THỰC HỆN Thiế kế & chế tạo Robot Phát triển giáo trình Lắp ráp và Lập trình Robot cho học sinh lứa tuổi 8-15 Với lộ trình đưa Robotic vào mọi mặt của cuộc sống: từ doanh nghiệp, quảng cáo cho đến giáo dục, ADT đang từng bước hiện thực hóa từng giai đoạn. Trong 6 tháng, với tăng trưởng đột phá hơn 1000 học sinh tại các trường trên địa bàn Hà Nội theo học các khoá học về Lắp ráp và Lập trình Robot của mình, ADT tự tin để phát triển, mở rộng chương trình để tạo ra một môi trường sáng tạo, năng động, phát triển tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU KHÁC

WEBSITE KỂ CHUYỆN TƯƠNG TÁC BioLife

ỨNG DỤNG CHECK-IN SỰ KIỆN Vietnam Sales & Marketing Camp

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Roboland

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU KHÁC

MẠNG XÃ HỘI CHO DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

BẤT ĐỘNG SẢN

CLB Giám Đốc Sales & Marketing

Porsche

Homes Real Estate

Quy Trình Hợp Tác Chúng tôi cung cấp quy trình dịch vụ khép kín từ khâu lên ý tưởng/kịch bản cho đến khi thành sản phẩm tương tác ấn tượng, đột phá

Lên Ý Tưởng

Thiết Kế

Lập Trình & Lắp Ráp

Hoàn Thành

Công nghệ tương tác sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong ngành truyền thông, đưa cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới, ấn tượng và đột phá. --- Anh Pham --- CEO

HÃY NÓI XIN CHÀO Nếu thấy hứng thú với ADT Creative, xin đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi  [email protected]

3rd Floor - 26 Lang Street - Hanoi

(84) 919 099 275

www.adtcreative.vn

ADT-Creative-Profile.pdf

hơn. TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THỊ TRƯỜNG. Page 5 of 22. ADT-Creative-Profile.pdf. ADT-Creative-Profile.pdf. Open. Extract. Open with. Sign In. Main menu.

3MB Sizes 1 Downloads 92 Views

Recommend Documents

No documents